ทีมช่างติดฟิล์มกรองแสง ระดับมืออาชีพ พร้อมให้บริการ

ช่างติดฟิล์มกรองแสง

เกี่ยวกับเรา

บริษัท อินเตอร์ คูลลิ่งเทค จำกัด เราได้รวบรวมทีมช่างติดฟิล์มกรองแสงมืออาชีพ ประสบการณ์ติดตั้งฟิล์มมากกว่า 10 ปี ด้วยความเชี่ยวชาญด้านตลาดฟิล์มกรองแสงในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน เราได้เล็งเห็นถึงความสำคัญและประโยชน์ของการเลือกใช้ฟิล์มกรองแสงเซรามิค ที่มีจุดเด่นมาก และมีความคุ้มค่า

ทางบริษัทฯ ได้ศึกษาจุดเด่น จุดด้อยของฟิล์มกรองแสงยี่ห้ออื่นๆและได้พัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการอย่างไม่หยุดยั้ง จนกระทั่งเราได้พัฒนาฟิล์ม HeatGard มาจนถึงปัจจุบัน เป็นฟิล์มกรองแสงที่เหมาะสมกับสภาพอากาศเมืองไทยโดยเฉพาะ  

ร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์

ฟิล์มกรองแสง ถือเป็นอีก 1 ปัจจัยสำคัญสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนทุกท่าน เนื่องจากประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอากาศร้อนตลอดทั้งปี ดังนั้นการเลือกฟิล์มกรองแสงที่ดี มีคุณภาพ  คุ้มค่าราคา จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้บริโภค

ฟิล์มติดรถยนต์HeadGard เป็นอีก1 ฟิล์มกรองแสงแบบสั่งผลิตพิเศษ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตนาโนเซรามิคที่ทันสมัยที่สุดจากประเทศเยอรมัน ทำให้เนื้อฟิล์ม HeadGard สามารถกันร้อนได้อย่างดีเยี่ยมสูงสุดถึง 98% อีกทั้งยังมีสีที่สวยงาม ดูดุดัน โฉบเฉี่ยว เพิ่มคุณค่าให้แก่รถยนต์ของท่าน

ฟิล์มติดรถยนต์ heatgard
ติดฟิล์มรถยนต์ ดีอย่างไร

ทำไมต้องเลือกใช้ฟิล์ม HeatGard

  1. ติดแล้ว เย็น สบาย ลดความร้อนสูงสุด 98% –  ด้วยเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงจากประเทศเยอรมัน ทำให้ทุกท่านมั่นใจว่า รถยนต์ที่ติดฟิล์ม HeatGard ทุกคันสามารถป้องกันความร้อนได้ดีเยี่ยมมากกว่าฟิล์มทั่วๆไป 2-5 เท่า    
  2. ป้องกันรังสีUV400 100% เนื้อฟิล์มคุณภาพเยี่ยมสามารถป้องกันรังสีUV ที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังได้สูงสุด100% ทำให้ผิวไม่คล้ำเสีย อีกทั้งยังช่วยรักษาอุปกรณ์ภายในรถให้ดูใหม่อยู่เสมอ  
  3. คุณภาพคุ้มเกินราคา ฟิล์มกรองแสง HeatGard รับประกันยาวนานสูงสุด 18 ปี ฟิล์มคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม คุ้มค่าเกินราคา
  4. ทัศนะวิสัยการขับขี่ดีเยี่ยม  เนื้อฟิล์มคมชัด สบายตา แม้ขับขี่ในเวลากลางคืน

เยี่ยมชมผลงานติดตั้งฟิล์ม HeatGard