บริการติดฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ และอาคาร

รับติดฟิล์มรถยนต์ HeatGard ลดความร้อนสูงสุด98% ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยที่สุดจากประเทศเยอรมัน ทำให้ได้ฟิล์มติดรถยนต์ ที่เหมาะสมกับสภาพอากาศเมืองไทยโดยเฉพาะ รับประกันสูงสุด 7 ปี !!! 

รับติดฟิล์มอาคาร HeatGard เรามีทีมงานเข้าไปวัดพื้นที่ ประเมินราคาหน้างาน ฟรี!!! โทรเลย 099-335-8756  , 02-003-3583 เรามีฟิล์มติดอาคารทุกชนิด ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มเซรามิค ฟิล์มนาโน ฟิล์มดำ ฟิล์มปรอท ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ฟิล์มกรองแสง HeatGard มีให้ทุกท่านเลือกใช้ 5 รุ่น ดังนี้

ฟิล์มเซรามิค รุ่น Super Ceramic (SC)

  • ฟิล์มกรองแสง Heat Gard รุ่น Super Ceramic  “สุดยอดฟิล์มเซรามิค กันรังสีความร้อนได้มากกว่า 90%” ผลิตจากแผ่น Polyester คุณภาพสูง ด้วยนวัตกรรมล่าสุด “Super Ceramic Infusion Technology” ทำให้เกิดเป็นฟิล์มติดรถยนต์เซรามิค เกรดพรีเมียมเพียงหนึ่งเดียวที่ผสมผสานระหว่าง “ฟิล์มเซรามิค” ซึ่งมีจุดเด่นด้านความคมชัด และการป้องกันความร้อน94%  ป้องกันรังสี UV99% ซึ่งเป็นอันตรายต่อผิวหนัง รับประกันยาวนาน 7 ปี

ฟิล์มนาโน รุ่น NanoGard (NG)

  • ฟิล์มกรองแสง Heat Gard รุ่น Nano Gard “ฟิล์มนาโนเกรดพรีเมียม  ชัดกว่า  กันร้อนเยี่ยม”ผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมัน ใช้อนุภาคนาโนเคลือบลงบนแผ่นฟิล์มแทนการย้อมสีหรือการฉาบด้วยโลหะ ทำให้ได้ฟิล์มเกรดพรีเมียมที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการป้องกันรังสี UV และความร้อนที่ดีเยี่ยมสูงสุดถึง82%  
  • จุดเด่นของฟิล์มนาโน HeatGard เนื้อฟิล์มคมชัด ไม่สะท้อนแสง  ทำให้ทัศนะวิสัยในการขับขี่ดีกว่าฟิล์มทั่วๆไปทั้งกลางวันและกลางคืน สีดำสนิท สีไม่ซีดจาง เพิ่มความเป็นส่วนตัว อีกทั้งไม่รบกวนสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ , GPS , Easy Pass  รับประกันยาวนานถึง 7 ปี  ทนทาน ไม่เป็นสนิม

ฟิล์มฉาบโลหะสะท้อนความร้อน รุ่น BlackGard (BG)

  • ฟิล์มฉาบโลหะHeat Gard รุ่น Black Gard  ฟิล์มกันร้อนสูง คุณภาพเกินราคา ผลิตจากแผ่น Polyester คุณภาพสูง เคลือบด้วยอนุภาคโลหะกันความร้อน พร้อมสารกันรอยขีดข่วน ทำให้ได้เนื้อฟิล์ม ที่มีคุณภาพสูง เนื้อฟิล์มคมชัด สีดำเข้ม เพิ่มความดุดัน ให้ความเป็นส่วนตัว สามารถป้องกันรังสี UV ที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังได้ถึง 99 % และยังกันความร้อนได้สูงสุดถึง 70 % รับประกันยาวนาน 5 ปี

ฟิล์มกรองแสงคาร์บอน รุ่น Deluxe (D)

  • ฟิล์มคาร์บอนฮีทการ์ดรุ่นดีลักซ์ รุ่น Deluxe ตอบโจทย์เรื่องฟิล์มราคาประหยัด ราคาถูก สีคงที่สม่ำเสมอ ไม่ซีด แถมยังกันความร้อนได้สูงเทียบเท่ากับฟิล์มปรอทเลยทีเดียว ถือเป็นตัวเลือกสุดคุ้มสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนทุกท่าน มี 3 ความเข้มให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น 80/60/40

ฟิล์มดำเกรดพรีเมียม รุ่น Classic (C)

  • ฟิล์มกรองแสงHeat Gard รุ่น Classic Gard ฟิล์มกรองแสงสีดำClassic ผลิตจากแผ่น polyester คุณภาพสูง ย้อมสีด้วยกระบวนการ Dip Dye Method ทำให้เนื้อฟิล์มมีสีที่สม่ำเสมอสีไม่ลอกออกจากแผ่นฟิล์ม สามารถป้องกันรังสี UV ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ 99%  ฟิล์มสีดำเข้ม ไม่เปลี่ยนเป็นสีม่วง ลดแสงจ้า ไม่สะท้อนแสง  เพิ่มความเป็นส่วนตัว คุ้มค่า ราคาย่อมเยา

รับติดฟิล์มอาคาร ฟิล์มบ้าน ฟิล์มคอนโด โดยทีมช่างประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

รับติดฟิล์มอาคาร HeatGard เรามีทีมงานเข้าไปวัดพื้นที่ ประเมินราคาหน้างาน ฟรี!!! มีฟิล์มติดอาคารทุกชนิด ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มเซรามิค ฟิล์มนาโน ฟิล์มดำ ฟิล์มปรอท ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 099-335-8756  , 02-003-3583

ฟิล์มติดอาคารนาโน HeatGard รุ่น NG05 ฟิล์มนาโน สีดำเข้ม สะท้อนต่ำ กันร้อนสูง ทัศนวิสัยดีเยี่ยม

ฟิล์มเซรามิคติดอาคาร HeatGard รุ่น NG15  เข้มกลางๆ นิยมติดตามคอนโด สะท้อนแสงต่ำ กันร้อนสูง ไม่มีปรอท ทัศนวิสัยดีเยี่ยม

ฟิล์มติดอาคารนาโน HeatGard รุ่น NG35 ฟิล์มนาโนใส กันร้อนสูง ไม่มีปรอท ทัศนวิสัยดีเยี่ยม

ฟิล์มดำHeatGard รุ่น BG05 ฟิล์มดำเข้ม80% ปรอทน้อย กันร้อนสูง ลดแสงจ้า

ฟิล์มปรอทHeatGard รุ่น BG06 ฟิล์มปรอทเข้ม 1way กันร้อนสูง ลดแสงจ้า ให้ความเป็นส่วนตัว

ฟิล์มติดอาคารเข้ม 60 HeatGard รุ่น BG15 ฟิล์มดำเข้ม60% กันร้อนสูง ไม่สว่างและมืดเกินไป

ฟิล์มบ้านHeatGard รุ่น BG16 ฟิล์มเขียวปรอท 60% กันร้อนสูงถึง70% กันยูวี99%

ฟิล์มอาคารHeatGard รุ่น BG20 ฟิล์มดำ 60% ไม่สว่างและมึดจนเกินไป กันรังสียูวี99%

ฟิล์มกรองแสงHeatGard รุ่น BG30 ฟิล์มเข้ม40% เคลือบด้วยโลหะกันร้อน ลดความร้อน63% กันรังสียูวี99%

ฟิล์มติดอาคารHeatGard รุ่น BG35 ฟิล์มใส ไม่มีปรอท สำหรับคนชอบห้องสว่าง กันรังสียูวี99%

HeatGard ยินดีให้คำปรึกษา และประเมินราคาฟรี

เรารับติดรับติดฟิล์มอาคารทุกชนิด รับติดฟิล์มทุกประเภท ตอบโจทย์ทุกความต้องการ โทร.02-003-3583