บริการติดฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์

ฟิล์มติดรถยนต์

รับติดฟิล์มรถยนต์ HeatGard ลดความร้อนสูงสุด98% ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยที่สุดจากประเทศเยอรมัน ทำให้ได้ฟิล์มติดรถยนต์ ที่เหมาะสมกับสภาพอากาศเมืองไทยโดยเฉพาะ รับประกันสูงสุด 7 ปี !!! 

รับติดฟิล์มอาคาร HeatGard เรามีทีมงานเข้าไปวัดพื้นที่ ประเมินราคาหน้างาน ฟรี!!! โทรเลย 099-335-8756  , 02-003-3583 เรามีฟิล์มติดอาคารทุกชนิด ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มเซรามิค ฟิล์มนาโน ฟิล์มดำ ฟิล์มปรอท ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ฟิล์มกรองแสง HeatGard มีให้ทุกท่านเลือกใช้ 5 รุ่น ดังนี้

ฟิล์มเซรามิค รุ่น Super Ceramic (SC)

  • ฟิล์มกรองแสง Heat Gard รุ่น Super Ceramic  “สุดยอดฟิล์มเซรามิค กันรังสีความร้อนได้มากกว่า 90%” ผลิตจากแผ่น Polyester คุณภาพสูง ด้วยนวัตกรรมล่าสุด “Super Ceramic Infusion Technology” ทำให้เกิดเป็นฟิล์มติดรถยนต์เซรามิค เกรดพรีเมียมเพียงหนึ่งเดียวที่ผสมผสานระหว่าง “ฟิล์มเซรามิค” ซึ่งมีจุดเด่นด้านความคมชัด และการป้องกันความร้อน94%  ป้องกันรังสี UV99% ซึ่งเป็นอันตรายต่อผิวหนัง รับประกันยาวนาน 7 ปี

ฟิล์มนาโน รุ่น NanoGard (NG)

  • ฟิล์มกรองแสง Heat Gard รุ่น Nano Gard “ฟิล์มนาโนเกรดพรีเมียม  ชัดกว่า  กันร้อนเยี่ยม”ผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมัน ใช้อนุภาคนาโนเคลือบลงบนแผ่นฟิล์มแทนการย้อมสีหรือการฉาบด้วยโลหะ ทำให้ได้ฟิล์มเกรดพรีเมียมที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการป้องกันรังสี UV และความร้อนที่ดีเยี่ยมสูงสุดถึง82%  
  • จุดเด่นของฟิล์มนาโน HeatGard เนื้อฟิล์มคมชัด ไม่สะท้อนแสง  ทำให้ทัศนะวิสัยในการขับขี่ดีกว่าฟิล์มทั่วๆไปทั้งกลางวันและกลางคืน สีดำสนิท สีไม่ซีดจาง เพิ่มความเป็นส่วนตัว อีกทั้งไม่รบกวนสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ , GPS , Easy Pass  รับประกันยาวนานถึง 7 ปี  ทนทาน ไม่เป็นสนิม

ฟิล์มฉาบโลหะสะท้อนความร้อน รุ่น BlackGard (BG)

  • ฟิล์มฉาบโลหะHeat Gard รุ่น Black Gard  ฟิล์มกันร้อนสูง คุณภาพเกินราคา ผลิตจากแผ่น Polyester คุณภาพสูง เคลือบด้วยอนุภาคโลหะกันความร้อน พร้อมสารกันรอยขีดข่วน ทำให้ได้เนื้อฟิล์ม ที่มีคุณภาพสูง เนื้อฟิล์มคมชัด สีดำเข้ม เพิ่มความดุดัน ให้ความเป็นส่วนตัว สามารถป้องกันรังสี UV ที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังได้ถึง 99 % และยังกันความร้อนได้สูงสุดถึง 70 % รับประกันยาวนาน 5 ปี

ฟิล์มกรองแสงคาร์บอน รุ่น Deluxe (D)

  • ฟิล์มคาร์บอนฮีทการ์ดรุ่นดีลักซ์ รุ่น Deluxe ตอบโจทย์เรื่องฟิล์มราคาประหยัด ราคาถูก สีคงที่สม่ำเสมอ ไม่ซีด แถมยังกันความร้อนได้สูงเทียบเท่ากับฟิล์มปรอทเลยทีเดียว ถือเป็นตัวเลือกสุดคุ้มสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนทุกท่าน มี 3 ความเข้มให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น 80/60/40

ฟิล์มดำเกรดพรีเมียม รุ่น Classic (C)

  • ฟิล์มกรองแสงHeat Gard รุ่น Classic Gard ฟิล์มกรองแสงสีดำClassic ผลิตจากแผ่น polyester คุณภาพสูง ย้อมสีด้วยกระบวนการ Dip Dye Method ทำให้เนื้อฟิล์มมีสีที่สม่ำเสมอสีไม่ลอกออกจากแผ่นฟิล์ม สามารถป้องกันรังสี UV ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ 99%  ฟิล์มสีดำเข้ม ไม่เปลี่ยนเป็นสีม่วง ลดแสงจ้า ไม่สะท้อนแสง  เพิ่มความเป็นส่วนตัว คุ้มค่า ราคาย่อมเยา