ติดฟิล์มคอนโด Condo ราคาถูก (ฟิล์มแท้ 100%) รับประกัน 10ปี

รับติดฟิล์มคอนโด

ในปัจจุบัน การติดฟิล์มคอนโดเป็นหนึ่งในวิธีการที่สำคัญในการป้องกันแสงแดดและลดความร้อนภายในคอนโดอย่างดีเยี่ยม เพราะม่านอย่างเดียวคงอาจจะไม่พอ การติดฟิล์มคอนโดจึงเป็นตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพสูงในการรับมือกับความร้อนแรงจากแสงแดดประเทศไทย

การติดฟิล์มคอนโดไม่เพียงแค่ช่วยลดความร้อนภายในห้อง แต่ยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัว และ สามารถป้องกันรังสี UV99% นอกจากนี้ ยังช่วยป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนบนกระจกภายในห้องได้อีกด้วย

ถ้าคุณกำลังมองหาบริการติดฟิล์มคอนโดคุณภาพสูง ทีมงาน “HeatGard Film” เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการติดฟิล์มคอนโดอย่างมืออาชีพ ทีมงานประสบการณ์กว่า 10 ปี ฟิล์มของดีแท้แน่นอน 100% พร้อมกับโปรโมชั่นลดสุดพิเศษ

สนใจติดฟิล์มคอนโด วัดพื้นที่ประเมินราคาหน้างาน ฟรี

heatgard film facebook

heatgard line

heatgard call

ผลงานติดฟิล์มคอนโดที่ผ่านมา

ก่อนติดฟิล์มคอนโด ต้องรู้อะไรบ้าง?

ก่อนการติดฟิล์มกระจกคอนโด เราต้องรู้อะไรบ้าง เพื่อความคุ้มค่าก่อนติดตั้ง วันนี้ทีมงาน HeatGard Film จะมาเล่าให้ฟังครับ

ติดฟิล์มคอนโด ต้องรู้อะไรบ้าง

การติดตั้งฟิล์มคอนโดมีสิ่งที่ต้องคำนึงถึงหลายประการ ดังนี้:

1. ประเภทของฟิล์มกรองแสง

ประเภทของฟิล์มกรองแสง

ฟิล์มติดคอนโดมีหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มดำ ฟิล์มเซรามิค ฟิล์มปรอท หรือฟิล์มใส ซึ่งการเลือกประเภทของฟิล์มนั้น ควรพิจารณาจากความต้องการส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็น กันร้อน กัน UV หรือให้ความเป็นส่วนตัว

เช่น หากต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น แนะนำให้เลือกฟิล์มเซรามิคหรือฟิล์มดำที่มีความเข้มระหว่าง 60% – 80% เพื่อลดความความจ้าของแสงที่เข้ามาในห้องคอนโด เป็นต้น

2. ความเข้มของฟิล์มกรองแสง (40% 60% 80%)

ความเข้มของฟิล์มกรองแสง

ความเข้มของฟิล์มกรองแสงมีความสำคัญในการเลือกติดฟิล์มคอนโด ความเข้มของฟิล์มจะส่งผลต่อปริมาณแสงที่สามารถส่งผ่านได้เข้าสู่ห้องคอนโด ถ้าเลือกฟิล์มที่เข้มมากเกินไปอาจทำให้ห้องดูมืดและอึดอัดได้ แต่ถ้าเลือกใสเกินไป ก็จะป้องกันความร้อนได้ไม่ดีเท่าที่ควร

โดยทั่วไปแล้ว ในการติดฟิล์มคอนโดควรเลือกฟิล์มที่มีความเข้มไม่เกิน 60% หรือค่าแสงส่องผ่านไม่ต่ำกว่า 20% เพื่อให้ได้แสงธรรมชาติที่เพียงพอ และยังสามารถป้องกันความร้อนได้ดีอีกด้วย

3. คุณภาพและการรับประกันฟิล์ม

คุณภาพและการรับประกันฟิล์มกรองแสง

เลือกฟิล์มกรองแสงคอนโดควรจะเลือกฟิล์มติดอาคารโดยเฉพาะ เพราะ คอนโดจะต้ตองโดนแสงแดดตลอดเวลาทุกวัน การเลือกฟิล์มที่มีคุณภาพดีและมีการรับประกันเป็นเวลา 7-10 ปี จึงถือว่าเป็นสิ่งจำเป็น  เราไม่ควรใช้ฟิล์มติดรถยนต์มาติดตั้งคอนโด เพราะจะทำให้ฟิล์มเสื่อมสภาพก่อนกำหนดได้

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับฟิล์มได้ทันที

heatgard film facebook

heatgard line

heatgard call

4. ค่าสะท้อนแสง (%VLR)

ค่าสะท้อนแสงฟิล์ม

ค่าสะท้อนแสงหมายถึงปริมาณแสงที่สะท้อนกลับจากฟิล์มกรองแสง ยิ่ง%VLR มาก ยิ่งมีค่าสะท้อนแสงมาก

ในบางคอนโดอาจมีกฎเกี่ยวกับค่าสะท้อนแสงที่ได้ติดฟิล์มคอนโด จึงควรตรวจสอบกฎระเบียบของคอนโดให้ดี

จากประสบการณ์แล้ว เราควรเลือกฟิล์มคอนโดที่มีค่าสะท้อนแสง (VLR) ไม่เกิน 7.5% เพื่อไม่ให้มีการสะท้อนแสงมากเกินไป แสงไม่สะท้อนไปโดนอาคารตรงข้าม ไม่รบกวนผู้อื่นมากจนเกินไป

5. ทิศทางของห้องคอนโด

ทิศทางห้องคอนโด

ทิศทางของห้องคอนโดมีผลต่อปริมาณความร้อนที่เข้ามาในห้องคอนโด หากห้องตั้งอยู่ในทิศตะวันตกหรือได้รับแดดร้อนตลอดวัน เราควรเลือกฟิล์มกรองแสงที่มีความเข้มระหว่าง 60% – 80% หรือฟิล์มที่สามารถกันความร้อนได้สูง แต่ถ้าหากห้องที่หันทางทิศเหนือ แสงแดดอาจจะเข้าไม่มากเท่า เราควรเลือกฟิล์มความเข้ม 40%-60% ก็เพียงพอแล้ว

6. งบประมาณ ค่าใช้จ่าย ในการติดฟิล์ม

ค่าใช้จ่ายติดฟิล์ม

ก่อนติดฟิล์มคอนโดควรศึกษาราคาและงบประมาณที่ต้องใช้ในการติดตั้งฟิล์ม ซึ่งราคาของฟิล์มคอนโดอาจแตกต่างกันไปตามยี่ห้อและรุ่นต่างๆ และไม่จำเป็นว่า ฟิล์มที่ราคาแพงกว่า จะคุณภาพดีกว่าฟิล์มราคาถูกกว่าเสมอไป

อ่านเพิ่มเติมอยากละเอียด >> ราคาติดฟิล์มอาคาร คิดอย่างไร?

อยากติดแนะนำฟิล์มคอนโดราคาไม่แพง ปรึกษาเราสิครับ

heatgard film facebook

heatgard line

heatgard call

7. กฏหมายฟิล์มอาคารคอนโด

กฏหมายติดฟิล์มอาคาร

กฏหมายเกี่ยวกับการติดฟิล์มกรองแสง คือ ไม่อนุญาตให้ติดฟิล์มที่มีค่าแสงสะท้อนเกิน 30% ซึ่งบางคอนโดอาจจะมีกฏเพิ่มเติมอีก คือ ห้ามติดฟิล์มปรอทหรือฟิล์มที่มีสีดำ ดังนั้นควรศึกษากฎระเบียบของคอนโดในแต่ละที่ และเลือกฟิล์มที่เหมาะสมจะดีที่สุด

8. ติดตั้งฟิล์มวันไหนได้บ้าง

ติดฟิล์มวันไหนได้บ้าง

การติดตั้งฟิล์มกรองแสงในคอนโดสามารถทำได้ในทุกวันเนื่องจากไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวน อย่างไรก็ตาม แนะนำให้ขออนุญาตกับทางนิติของคอนโดก่อน ซึ่งในบางคอนโดไม่อนุญาตให้เข้าทำงานวันเสาร์หรืออาทิตย์ ถ้านัดช่างไป อาจจะเสียเวลาได้

สรุป

การเลือกฟิล์มกรองแสงคอนโดที่เหมาะสมนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญ เนื่องจากมีผลต่อความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตในคอนโด ดังนั้นควรพิจารณาและศึกษาข้อมูลให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ เพื่อให้ได้ฟิล์มที่ตอบโจทย์ความต้องการและมีคุณภาพที่ดีที่สุด

ในการป้องกันแสงแดดและลดความร้อนภายในคอนโดของคุณให้มีประสิทธิภาพและสวยงามมากยิ่งขึ้น ร้านติดฟิล์มอาคาร “HeatGard Film” เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและบริการติดตั้งฟิล์มที่ตรงกับความต้องการของคุณอย่างแท้จริง ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่เรามีมากกว่า 10 ปี

ติดต่อ “Heatgard Film” วันนี้เพื่อรับการปรึกษาและบริการติดตั้งฟิล์มคอนโดที่เหมาะกับความต้องการของคุณกันครับ

สนใจติดฟิล์มคอนโดราคาถูก สอบถามเราสิครับ

heatgard film facebook

heatgard line

heatgard call

รับติดฟิล์มคอนโด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *