รับติดตั้งฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่ ถึงที่บ้าน (ไม่ต้องขับรถมาที่ร้าน)

ติดฟิล์มรถยนต์ นอกสถานที่

การติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์นอกสถานที่เป็นบริการที่คนหลายคนต้องการในปัจจุบัน ร้านติดฟิล์มรถยนต์ Heatgard เรายินดีที่จะเสนอบริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ทำให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยการเข้าถึงบริการได้ทุกที่ที่คุณต้องการ เช่น บ้านหรือที่ทำงาน เพื่อให้คุณได้ใช้เวลาของคุณอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ต้องสูญเสียเวลาในการรอคอยที่ร้านติดฟิล์ม

Heatgard เราเป็นบริษัทติดฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่ ที่มีความเชี่ยวชาญในการติดตั้งฟิล์มกรองแสง และเรามีใบรับประกันว่าฟิล์มที่เราติดให้ทุกคันคือฟิล์มแท้ 100%

ราคาติดตั้งฟิล์มรถยนต์ โดยทั่วๆไปแล้ว ฟิล์มดำธรรมดาราคาถูก ติดคันละประมาณ 1,000-2,000 บาท ฟิล์มปรอท หรือ ฟิล์มฉาบโลหะ ราคา 3,500-5,000 บาท ฟิล์มนาโน ราคา 4,000-6,000 บาท ฟิล์มเซรามิค ราคา 9,000-14,000 บาท

โปรโมชั่น ติดฟิล์มเซรามิครถยนต์ ราคาถูก ลด 50% ฟิล์มนาโนเริ่มต้นเพียง รอบคัน 5,000 บาท ฟิล์มเซรามิค เพียง รอบคัน 6,000 บาท เท่านั้น

สอบถามโปรโมชั่นติดฟิล์มพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ 099-335-8756 02-003-3583

ถ้าคุณต้องการใช้บริการติดตั้งฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่ของร้าน Heatgard ต้องทำอย่างไรบ้าง?

ตามมาดูกันเลย!

ฟิล์มรถยนต์ heatgard

ขั้นตอนการรับบริการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์นอกสถานที่เพียงแค่ 4 ขั้นตอนง่ายๆ

  1. แจ้งงบประมาณและเลือกฟิล์มกรองแสงที่คุณต้องการ: เพียงบอกกับเราเพื่อแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับงบประมาณที่คุณต้องการติดตั้ง และระบุยี่ห้อและแบรนด์ของฟิล์มกรองแสง และเลือกความเข้มของฟิล์มกรองแสงที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
  2. แจ้งรุ่นรถยนต์และบานที่ต้องการติดตั้ง: แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับรุ่นของรถยนต์หรือขนาดของรถยนต์ที่คุณต้องการติดตั้งฟิล์ม และระบุว่าคุณต้องการติดบานฟิล์มที่ไหนบ้าง เช่น ติดรอบคันหรือ เฉพาะบานหน้า บานข้าง เป็นต้น
  3. แจ้งสถานที่ติดตั้งและจองคิว: ระบุสถานที่ที่คุณต้องการให้ช่างเข้าไปติดตั้งฟิล์ม และจองคิวตามวันและเวลาที่เหมาะสมและสะดวกกับคุณ
  4. รอคิวช่างติดฟิล์ม: เพียงแค่รอให้ช่างของ Heatgard เดินทางมาติดตั้งฟิล์มกรองแสงให้คุณที่บ้าน โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางมาติดที่ร้านติดฟิล์ม

ทำไมคุณควรเลือก Heatgard ในการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์นอกสถานที่

การติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์นอกสถานที่ ข้อดีที่คุณควรพิจารณา

  1. ไม่ต้องเสียเวลาขับรถไป-กลับ: คุณไม่จำเป็นต้องขับรถไปที่ร้านติดฟิล์มที่ตั้งไว้แล้ว ทำให้คุณประหยัดเวลาและพลังงานได้
  2. ไม่ต้องรอคอยที่ร้านติดฟิล์ม: คุณไม่ต้องนั่งรอในร้านซึ่งอาจใช้เวลานานถึง 3-4 ชั่วโมงในการติดตั้งฟิล์ม และคุณยังสามารถเห็นการทำงานของช่างในขณะที่เขาติดตั้งฟิล์มรถยนต์ให้คุณ
  3. บริการที่มีคุณภาพ: Heatgard เราเป็นบริษัทที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญในการติดตั้งฟิล์มกรองแสง และเรามีการรับประกันฟิล์มแท้และการบริการติดตั้งฟิล์มที่ดีที่สุด

อย่างไรก็ตาม การติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่บ้านนั้นก็มีข้อเสียที่คุณควรพิจารณา

ข้อเสียของการเลือกติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์นอกสถานที่จาก Heatgard

  • คุณต้องเตรียมปลั๊กไฟสำหรับใช้เครื่องไดร์เป่าลมร้อนในการติดตั้งฟิล์มกรองแสง
  • พื้นที่ติดตั้งอาจไม่เหมาะสมหรือไม่สะดวก เช่น สถานที่กลางแจ้งหรือมีลมพัดตลอดเวลาซึ่งอาจทำให้มีฝุ่นบางส่วนเข้ามาในฟิล์ม
  • มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการเดินทางเพื่อให้ช่างมาติดตั้งที่บ้านของคุณ

สรุป

ร้าน Heatgard เรายินดีให้บริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์นอกสถานที่เป็นตัวช่วยที่ดีที่คุณควรพิจารณา เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์มากที่สุดและคุ้มค่ากับงบประมาณของคุณ

อย่างไรก็ตาม คุณควรเลือกใช้บริการจากบริษัทที่มีมาตรฐานและคุณภาพเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่เป็นไปได้ และช่างติดฟิล์มที่ไม่ได้คุณภาพ

สนใจติดฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่ โทรเลย

heatgard film facebook

heatgard line

heatgard call

ติดฟิล์มคอนโด Condo ราคาถูก (ฟิล์มแท้ 100%) รับประกัน 10ปี

ในสมัยปัจจุบัน การติดฟิล์มคอนโดเป็นหนึ่งในวิธีการที่สำคัญในการป้องกันแสงแดดและลดความร้อนภายในห้องของคอนโดมิเนียม เมื่อแสงแดดเข้าสู่อาคารความร้อนจากแสงแดดสามารถเข้ามาภายในห้องและกระจายไปทั่วทั้งพื้นที่ ทำให้อุณหภูมิภายในเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถ้าติดม่านแล้วยังไม่พอ การติดฟิล์มคอนโดเป็นตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพสูงในการรับมือกับความร้อนแรงจากแสงแดดประเทศไทย

รับติดตั้งฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่ ถึงที่บ้าน (ไม่ต้องขับรถมาที่ร้าน)

รับติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์นอกสถานที่ ด้วยบริการมืออาชีพที่ทันสมัยและคุณภาพสูง ป้องกันแสงแดดและลดความร้อนในรถของคุณ

สอนติดฟิล์มกรองแสงอาคาร: 5 ขั้นตอนสำหรับมือใหม่ (ง่ายๆ)

คู่มือง่ายๆ สำหรับการติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคาร ช่วยเพิ่มความเย็น และความเป็นส่วนตัว หากต้องการช่างมืออาชีพ HeatGard พร้อมให้บริการ

ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์แล้วเป็นฟองอากาศ (แก้ไขอย่างไร?)

ฟองอากาศในฟิล์มรถยนต์คืออะไร ฟองอากาศหรือคราบน้ำ (หรือบางคนอาจจะเรียกว่าต่อมน้ำ) จะมีลักษณะเป็นเม็ดหยดน้ำที่อยู่ในเนื้อกระจก สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งบริเวณเดียว หรือกระจายตัวเป็นวงกว้างทั่วผืนกระจก สาเหตุเกิดจากการขั้นตอนในการติดตั้งฟิล์มกรองแสง เพราะว่าฟิล์มกรองแสงจำเป็นต้องใช้น้ำผสมน้ำยาติดฟิล์มกรองแสงเป็นส่วนประกอบสำคัญในการติดตั้ง ช่างจะใช้น้ำที่ผสมน้ำยาฉีดลงไปบนด้านแผ่นกาวของฟิล์มกรองแสง และฉีดลงบนกระจกด้านที่จะติดตั้ง เพื่อช่วยให้ช่างฟิล์มสามารถจัดตำแหน่งฟิล์มกรองแสงให้เข้าที่ได้อย่างสะดวก และพอดีกับขอบกระจกได้แม่นยำ เลยทำให้หลังจากติดตั้งฟิล์มกรองแสงเสร็จอาจจะยังมีคราบน้ำ ต่อมน้ำ หรือฟองอากาศหลงเหลือในเนื้อฟิล์มอยู่บ้าง [...]

ติดฟิล์มรถยนต์รอบคันรวมบานหน้า 60% มืดไปมั้ย (เรามีคำตอบ)

ในวันที่แดดแรงรวมถึงสภาพอากาศร้อนจัด ส่งผลทำให้หลายคนอยากจะติดฟิล์มกรองแสงให้กับรถยนต์ แต่หลายคนยังไม่ทราบรายละเอียดว่าเลือก ความเข้มของฟิล์มรถยนต์ เท่าไร จึงจะเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในการขับขี่ของแต่ละคน จึงขอแนะนำว่าให้เริ่มพิจารณาจากพฤติกรรมการขับขี่ของตัวเองก่อนว่าใช้การขับขี่รถในช่วงเวลาไหนเป็นหลัก กลางวันหรือกลางคืน และต้องการความเป็นส่วนตัวมากน้อยขนาดไหน เพราะถ้าเจอแดดแรงในช่วงกลางวันบ่อย เราจะขอแนะนำให้เลือก ความมืดของฟิล์มรถยนต์ ที่ระดับ 60% ติดรอบคัน [...]

ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในความเข้ม 80% [ผิดกฎหมายไหม]

ในสภาพอากาศบ้านเราที่ค่อนข้างร้อนมาก ทำให้ผู้ใช้รถยนต์รู้สึกแสบตา หรือร้อนจ้าในช่วงเวลาที่ต้องขับรถยนต์ในตอนกลางวัน จึงทำให้ต้องพึ่งพาฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ที่มีเปอร์เซนต์ป้องกันค่าแสงส่องผ่านได้สูง ซึ่งหลายคนกังวลว่า กฏหมายติดฟิล์มกรองแสงเป็นอย่างไร? ติดฟิล์มดำ 80% จะผิดกฏหมายมั้ย? ซึ่งในสมัยก่อน ติดฟิล์มเข้ม 80% จะมีความผิดทางกฏหมาย แต่ในปัจจุบันได้มีการยกเลิกใช้กฎหมายฟิล์มกรองแสงในไทยไปแล้ว ตั้งแต่ [...]

7 ข้อ ก่อนหาร้านติดฟิล์มรถยนต์ต้องรู้อะไรก่อนบ้าง (ถูกอย่างเดียวอาจจะไม่พอ)

ในปัจจุบัน การเลือกร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ดีเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้การเลือกยี่ห้อฟิล์มกรองแสงกันเลยทีเดียว  เพราะการติดฟิล์มที่ดีจะช่วยในการป้องกันความร้อน และให้ความเป็นส่วนตัวเวลาขับรถ แต่ลูกค้าหลายท่านก็ไม่ได้มีความรู้พื้นฐานในเรื่องนี้กันสักเท่าไหร่ ดังนั้น ก่อนที่จะหาร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ดีๆ เราจึงจำเป็นต้องรู้พื้นฐานของฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ เพื่อจะได้เลือกติดฟิล์มรถยนต์ที่ดีที่สุดนั่นเอง ร้านติดฟิล์มรถยนต์ที่ดี เป็นอย่างไร เราตามมาดูกันเลย !! สนใจติดฟิล์มเซรามิคราคาถูก โทรเลย [...]

ฟิล์มเซรามิค คืออะไร? ทำไมถึงเป็นที่นิยม

ฟิล์มติดรถยนต์เซรามิค คืออะไร?  ฟิล์มเซรามิค คือ ฟิล์มกรองแสงที่เคลือบด้วยอนุภาคนาโนเซรามิค (อนุภาคขนาด 10−9 หรือหนึ่งในพันล้าน) โดยเคลือบลงบนแผ่นพลาสติกฟิล์มกรองแสงหลายๆชั้น เพื่อเป็นการป้องกันรังสีความร้อน (IRR) ได้มากกว่า80% และป้องกันรังสี UVมากกว่า 99.9%  [...]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *