รับติดฟิล์มอาคาร ฟิล์มบ้าน ฟิล์มคอนโด โดยทีมช่างประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

รับติดฟิล์มอาคารราคาถูก

หากคุณกำลังมองหาบริการ “รับติดฟิล์มกระจกบ้าน” คุณภาพสูง ร้านติดฟิล์ม HeatGard คือคำตอบที่คุณรอคอย เรามีความเชี่ยวชาญทางด้านการติดฟิล์มกระจกบ้าน ซึ่งเราขอให้คุณได้สัมผัสการบริการที่เป็นมืออาชีพ เรามีทีมงานรับติดฟิล์มกระจกบ้าน ติดฟิล์มอาคารทุกชนิด

สนใจติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ อาคาร ราคาถูก วัดพื้นที่ประเมินราคาหน้างาน ฟรี

heatgard film facebook

heatgard line

heatgard call

เพียงแค่บอกความต้องการว่าอยากได้ฟิล์มแบบกันร้อนดี หรือ อยากได้ฟิล์มเพิ่มความเป็นส่วนตัว หรือ อยากติดฟิล์มให้ข้างนอกมองเข้ามาข้างในไม่เห็น อยากได้ฟิล์มราคาถูก อยากได้ฟิล์มกันร้อนสูง อยากได้ฟิล์มทึบแสง 100% เรามีฟิล์มให้เลือกทุกแบบครับ 

ร้าน HeatGard Film เราพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ มีฟิล์มติดอาคารทุกชนิด ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มเซรามิค ฟิล์มนาโน ฟิล์มดำ ฟิล์มปรอท ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 099-335-8756  , 02-003-3583

สนใจให้เราเข้าไปวัดพื้นที่ ประเมินราคาหน้างาน ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

ราคาติดฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูง เริ่มต้นเพียง ตารางฟุตละ 65 บาทเท่านั้น เราไม่ใช้ฟิล์มย้อมสี ที่คุณภาพต่ำ หรือติดราคาเหมาๆ เราเลือกแต่ฟิล์มคุณภาพสูงเท่านั้น

4ขั้นตอน อยากติดฟิล์มอาคาร ทำตามนี้เลย

ขั้นตอนการติดตั้งฟิล์มกรองแสง

 1. โทรมาแจ้งความต้องการในการติดฟิล์มกรองแสง หรือสอบถามรายละเอียดทางแชททั้งไลน์ และในเพจ หากมีขนาดกระจกอยู่แล้ว สามารถแจ้งขนาดของกระจกโดยแจ้งเป็นขนาดกว้างxสูงแต่ละบาน (เป็นหน่วย cm ,เมตร หรือนิ้วก็ได้)
 2. หากไม่สะดวกวัดพื้นที่เอง หรือไม่มีอุปกรณ์ในการวัดพื้นที่ ทางร้านมีบริการวัดพื้นที่หน้างานฟรี พร้อมนำตัวอย่างฟิล์มทุกชนิดไปให้เลือกที่หน้างาน
 3. หากคอนเฟิร์มราคาและเลือกฟิล์ม ความเข้มเรียบร้อยแล้ว สามารถนัดทีมช่างเข้าไปบริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงที่หน้างานได้เลย
 4. หลังติดตั้งเสร็จแล้ว ลูกค้าสามารถชำระเงินด้วยเงินสดกับทางช่างที่หน้างาน หรือโอนเงินก็ได้

สนใจติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ อาคาร ราคาถูก วัดพื้นที่ประเมินราคาหน้างาน ฟรี

heatgard film facebook

heatgard line

heatgard call

ติดฟิล์มอาคาร มีกี่ประเภท เลือกอย่างไร?

ติดฟิล์มอาคาร เลือกอย่างไร

ฟิล์มติดอาคารจะมีมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มดำ ฟิล์มปรอท ฟิล์มใส ฟิล์มเซรามิค ฟิล์มนิรภัย และสติกเกอร์ฝ้า ซึ่งแต่ละชนิดก็จะมีความแตกต่างและรายละเอียด ดังนี้

 1. ฟิล์มดำ เป็นฟิล์มกรองแสงที่ดูจากภายนอกแล้ว มีสีดำ มีหลายความเข้มให้เลือก แต่จริงแล้วๆฟิล์มดำก็มีอีกหลายเกรด ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มดำธรรมดาที่มีราคาถูก ฟิล์มดำนาโน ฟิล์มดำคาร์บอน ซึ่งคุณสมบัติของฟิล์มดำแต่ละชนิด ค่าการป้องกันความร้อนและประสิทธิภาพก็ต่างกัน
 2. ฟิล์มปรอท เป็นฟิล์มกันร้อนความร้อนได้ดี เนื่องจากมีค่าสะท้อนแสงสูง ทำให้ฟิล์มมีลักษณะเงา คล้ายกระจก และราคาไม่แพง ซึ่งคอนโดหรือโครงการบ้านในบางแห่งจะมีกฎห้าม ทำให้ไม่สามารถติดตั้งฟิล์มชนิดนี้ได้
 3. ฟิล์มเซรามิค เป็นฟิล์มกรองแสงที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันมากที่สุด เนื่องจากมีคุณสมบัติในการกันรังสีความร้อนที่ดีเยี่ยม และไม่ได้สะท้อนแสงเหมือนฟิล์มปรอทมีความคมชัดจากภายใน แต่ข้อเสียของฟิล์มชนิดนี้คือ ราคาค่อนข้างสูง
 4. ฟิล์มนิรภัย เป็นฟิล์มที่มีความหนามากกว่าฟิล์มทั่วไป ช่วยในการรับแรงของการกระแทกจากการทุบกระจกได้
 5. สติกเกอร์ฝ้า เป็นฟิล์มที่ช่วยบังการมองเห็น เพิ่มความส่วนตัวภายในบ้านเหมาะสำหรับติดตั้งในออฟฟิศ หรือติดกั้นการมองเห็นระหว่างห้อง
ติดฟิล์มอาคาร ราคาถูก
รับติดฟิล์มอาคาร

ฟิล์ม HeatGard Super Ceramic เซรามิคกันร้อนที่ดีที่สุด

ฟิล์ม heatgard super ceramic เข้ม80%

ฟิล์มเซรามิค HeatGard รุ่น SC05 ฟิล์มเซรามิคดำ กันร้อนสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ติดฟิล์มแล้วคนข้างนอกมองเข้ามาข้างในไม่เห็น สะท้อนแสงน้อย

ฟิล์ม heatgard sc เข้ม 60%

ฟิล์มเซรามิค HeatGard รุ่น SC15 ฟิล์มเซรามิคดำ ความเข้ม 60% ความเข้มยอดนิยม สามารถติดคอนโดได้ทุกที่ ไม่มืดหรือสว่างจนเกินไป เหมาะสำหรับห้องนั่งเล่น

ฟิล์ม Heatgard SC เข้ม 40%

ฟิล์มเซรามิค HeatGard รุ่น SC35 ฟิล์มเซรามิคดำเข้ม40% ความเข้มแบบเน้นคนชอบชมวิวเวลากลางคืน ต้องการเน้นทัศนวิสัยที่ดี แต่ยังต้องการป้องกันความร้อนและรังสี UV สูง

ฟิล์มใส heatgard SC

ฟิล์มเซรามิค HeatGard รุ่น SC75 ฟิล์มใสกันร้อน เวลาติดแล้วให้ความรู้สึกเหมือนไม่ติดเลย เหมาะสำหรับร้านอาหาร หรือคาเฟ่ที่ต้องการโชว์หน้าร้าน หรือ โชว์สินค้าภายในร้าน

สนใจติดฟิล์มอาคาร เรามีบริการวัดพื้นที่ ประเมินราคาฟรี

ฟิล์มติดอาคารนาโน HeatGard รุ่น NG05 ฟิล์มนาโน สีดำเข้ม สะท้อนต่ำ กันร้อนสูง ทัศนวิสัยดีเยี่ยม

ฟิล์มนาโน ng05
ฟิล์มนาโน ng15
ฟิล์มนาโน ng05
ฟิล์มนาโนเซรามิค

ฟิล์มปรอท ฟิล์มฉาบโลหะ Heatgard รุ่น Blackgard (BG)

ฟิล์มดำ BG05

ฟิล์มดำHeatGard รุ่น BG05 ฟิล์มดำเข้ม80% ปรอทน้อย กันร้อนสูง ลดแสงจ้า

ฟิล์มปรอท BG06

ฟิล์มปรอทHeatGard รุ่น BG06 ฟิล์มปรอทเข้ม วันเวย์ กันร้อนสูง ลดแสงจ้า ให้ความเป็นส่วนตัว ติดฟิล์มกรองแสงข้างนอกมองเข้ามาข้างในไม่เห็น

ฟิล์มดำ bg15

ฟิล์มติดอาคารเข้ม 60 HeatGard รุ่น BG15 ฟิล์มดำเข้ม60% กันร้อนสูง ไม่สว่างและมืดเกินไป

ฟิล์มปรอท BG16

ฟิล์มบ้านHeatGard รุ่น BG16 ฟิล์มเขียวปรอท 60% กันร้อนสูงถึง70% กันยูวี99%

ฟิล์มดำ BG20

ฟิล์มอาคารHeatGard รุ่น BG20 ฟิล์มดำ 60% ไม่สว่างและมึดจนเกินไป กันรังสียูวี99%

ฟิล์มปรอท รุ่น bg30

ฟิล์มกรองแสงHeatGard รุ่น BG30 ฟิล์มเข้ม40% เคลือบด้วยโลหะกันร้อน ลดความร้อน63% กันรังสียูวี99%

ฟิล์มดำรุ่น bg35

ฟิล์มติดอาคารHeatGard รุ่น BG35 ฟิล์มใส ไม่มีปรอท สำหรับคนชอบห้องสว่าง กันรังสียูวี99%

ฟิล์มดำ

ราคาติดตั้งฟิล์มดำปรอท เริ่มต้นเพียงตารางฟุตละ 65 บาท เท่านั้น

ร้านติดฟิล์มกรองแสง Heatgard รับติดตั้งฟิล์มกรองแสงลดความร้อนสำหรับบ้าน คอนโด สำนักงาน โดยทีมช่างทีมีประสบการณ์ในการติดตั้งกว่า 10 ปี

รับประกันผลงานการติดตั้ง และได้คัดสรรฟิล์มกรองแสงที่ดีไว้ให้เลือกตามความต้องการและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัยมากที่สุด จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับฟิล์มกรองแสงที่มีคุณภาพตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

สนใจติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ อาคาร ราคาถูก วัดพื้นที่ประเมินราคาหน้างาน ฟรี

heatgard film facebook

heatgard line

heatgard call

ทำไมจึงต้องติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคาร

ทำไมต้องติดฟิล์มอาคาร

 1. สามารถลดแสงที่เข้ามาภายในอาคาร ช่วยลดแสงจ้าที่รบกวนสายตา ทำให้ทำงานหรือพักผ่อนได้ดียิ่งขึ้น
 2. ช่วยกรองแสงและกรองความร้อนที่เข้ามาภายในอาคาร แต่ก็ยังมีแสงสว่างส่องผ่านเข้ามาภายในได้ ไม่ทำให้บ้านรู้สึกมืดหรือทึบ
 3. ช่วยลดฝ้า กระ รวมไปถึงมะเร็งผิวหนังที่เกิดจากแสงแดด และสามารถช่วยอันตรายจากรังสียูวีได้สูงถึง 99%
 4. ช่วยป้องกันวัสดุตกแต่งภายใน หรือเฟอร์นิเจอร์ไม่ให้ซีดจาง หรือแห้งกรอบเมื่อถูกแดดส่องเป็นเวลานาน
 5. ช่วยยึดเกาะกระจกที่แตกกระจาย ไม่ให้เป็นอันตรายแก่ผู้อยู่อาศัย
ติดฟิล์มคอนโด Condo ราคาถูก (ฟิล์มแท้ 100%) รับประกัน 10ปี

ในสมัยปัจจุบัน การติดฟิล์มคอนโดเป็นหนึ่งในวิธีการที่สำคัญในการป้องกันแสงแดดและลดความร้อนภายในห้องของคอนโดมิเนียม เมื่อแสงแดดเข้าสู่อาคารความร้อนจากแสงแดดสามารถเข้ามาภายในห้องและกระจายไปทั่วทั้งพื้นที่ ทำให้อุณหภูมิภายในเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถ้าติดม่านแล้วยังไม่พอ การติดฟิล์มคอนโดเป็นตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพสูงในการรับมือกับความร้อนแรงจากแสงแดดประเทศไทย

รับติดตั้งฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่ ถึงที่บ้าน (ไม่ต้องขับรถมาที่ร้าน)

รับติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์นอกสถานที่ ด้วยบริการมืออาชีพที่ทันสมัยและคุณภาพสูง ป้องกันแสงแดดและลดความร้อนในรถของคุณ

สอนติดฟิล์มกรองแสงอาคาร: 5 ขั้นตอนสำหรับมือใหม่ (ง่ายๆ)

คู่มือง่ายๆ สำหรับการติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคาร ช่วยเพิ่มความเย็น และความเป็นส่วนตัว หากต้องการช่างมืออาชีพ HeatGard พร้อมให้บริการ

ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์แล้วเป็นฟองอากาศ (แก้ไขอย่างไร?)

ฟองอากาศในฟิล์มรถยนต์คืออะไร ฟองอากาศหรือคราบน้ำ (หรือบางคนอาจจะเรียกว่าต่อมน้ำ) จะมีลักษณะเป็นเม็ดหยดน้ำที่อยู่ในเนื้อกระจก สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งบริเวณเดียว หรือกระจายตัวเป็นวงกว้างทั่วผืนกระจก สาเหตุเกิดจากการขั้นตอนในการติดตั้งฟิล์มกรองแสง เพราะว่าฟิล์มกรองแสงจำเป็นต้องใช้น้ำผสมน้ำยาติดฟิล์มกรองแสงเป็นส่วนประกอบสำคัญในการติดตั้ง ช่างจะใช้น้ำที่ผสมน้ำยาฉีดลงไปบนด้านแผ่นกาวของฟิล์มกรองแสง และฉีดลงบนกระจกด้านที่จะติดตั้ง เพื่อช่วยให้ช่างฟิล์มสามารถจัดตำแหน่งฟิล์มกรองแสงให้เข้าที่ได้อย่างสะดวก และพอดีกับขอบกระจกได้แม่นยำ เลยทำให้หลังจากติดตั้งฟิล์มกรองแสงเสร็จอาจจะยังมีคราบน้ำ ต่อมน้ำ หรือฟองอากาศหลงเหลือในเนื้อฟิล์มอยู่บ้าง [...]

ติดฟิล์มรถยนต์รอบคันรวมบานหน้า 60% มืดไปมั้ย (เรามีคำตอบ)

ในวันที่แดดแรงรวมถึงสภาพอากาศร้อนจัด ส่งผลทำให้หลายคนอยากจะติดฟิล์มกรองแสงให้กับรถยนต์ แต่หลายคนยังไม่ทราบรายละเอียดว่าเลือก ความเข้มของฟิล์มรถยนต์ เท่าไร จึงจะเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในการขับขี่ของแต่ละคน จึงขอแนะนำว่าให้เริ่มพิจารณาจากพฤติกรรมการขับขี่ของตัวเองก่อนว่าใช้การขับขี่รถในช่วงเวลาไหนเป็นหลัก กลางวันหรือกลางคืน และต้องการความเป็นส่วนตัวมากน้อยขนาดไหน เพราะถ้าเจอแดดแรงในช่วงกลางวันบ่อย เราจะขอแนะนำให้เลือก ความมืดของฟิล์มรถยนต์ ที่ระดับ 60% ติดรอบคัน [...]

ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในความเข้ม 80% [ผิดกฎหมายไหม]

ในสภาพอากาศบ้านเราที่ค่อนข้างร้อนมาก ทำให้ผู้ใช้รถยนต์รู้สึกแสบตา หรือร้อนจ้าในช่วงเวลาที่ต้องขับรถยนต์ในตอนกลางวัน จึงทำให้ต้องพึ่งพาฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ที่มีเปอร์เซนต์ป้องกันค่าแสงส่องผ่านได้สูง ซึ่งหลายคนกังวลว่า กฏหมายติดฟิล์มกรองแสงเป็นอย่างไร? ติดฟิล์มดำ 80% จะผิดกฏหมายมั้ย? ซึ่งในสมัยก่อน ติดฟิล์มเข้ม 80% จะมีความผิดทางกฏหมาย แต่ในปัจจุบันได้มีการยกเลิกใช้กฎหมายฟิล์มกรองแสงในไทยไปแล้ว ตั้งแต่ [...]

7 ข้อ ก่อนหาร้านติดฟิล์มรถยนต์ต้องรู้อะไรก่อนบ้าง (ถูกอย่างเดียวอาจจะไม่พอ)

ในปัจจุบัน การเลือกร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ดีเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้การเลือกยี่ห้อฟิล์มกรองแสงกันเลยทีเดียว  เพราะการติดฟิล์มที่ดีจะช่วยในการป้องกันความร้อน และให้ความเป็นส่วนตัวเวลาขับรถ แต่ลูกค้าหลายท่านก็ไม่ได้มีความรู้พื้นฐานในเรื่องนี้กันสักเท่าไหร่ ดังนั้น ก่อนที่จะหาร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ดีๆ เราจึงจำเป็นต้องรู้พื้นฐานของฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ เพื่อจะได้เลือกติดฟิล์มรถยนต์ที่ดีที่สุดนั่นเอง ร้านติดฟิล์มรถยนต์ที่ดี เป็นอย่างไร เราตามมาดูกันเลย !! สนใจติดฟิล์มเซรามิคราคาถูก โทรเลย [...]

ฟิล์มเซรามิค คืออะไร? ทำไมถึงเป็นที่นิยม

ฟิล์มติดรถยนต์เซรามิค คืออะไร?  ฟิล์มเซรามิค คือ ฟิล์มกรองแสงที่เคลือบด้วยอนุภาคนาโนเซรามิค (อนุภาคขนาด 10−9 หรือหนึ่งในพันล้าน) โดยเคลือบลงบนแผ่นพลาสติกฟิล์มกรองแสงหลายๆชั้น เพื่อเป็นการป้องกันรังสีความร้อน (IRR) ได้มากกว่า80% และป้องกันรังสี UVมากกว่า 99.9%  [...]